คำถามที่พบบ่อย

เกี่ยวกับ Luxe Rejuvenation Serum

บริษัทมีการทดสอบกับสัตว์หรือไม่ ?

ด้วยจริยธรรมที่มุ่งมั่นจะดำเนินงานบนพื้นฐานของการใส่ใจสิ่งแวดล้อม ทุกผลิตภัณฑ์ของ Elphia Beauty ไม่นำสัตว์มาใช้ในการทดลองใดๆ ทั้งสิ้น รวมถึงโรงงานผลิตก็ไม่มีการนำสัตว์มาทดสอบ

Luxe Rejuvenation Serum เหมาะกับคนทุกชาติและผิวทุกประเภทหรือไม่ ?

เหมาะสม ทุกคนสามารถใช้ Luxe Rejuvenation Serum ได้โดยไม่เกี่ยวว่าจะเป็นคนชาติใดและมีผิวแบบใด

คนกลุ่มใดที่ควรใช้ Luxe Rejuvenation Serum ?

ผู้ที่ต้องการดูแลผิวทุกคนควรใช้ Luxe Rejuvenation Serum

เมื่อใดที่ควรใช้ Luxe Rejuvenation Serum ?

คุณสามารถใช้ Luxe Rejuvenation Serum ได้ทุกวัน ทั้งเช้าและกลางคืน เพื่อให้ผลลัพท์ที่ดีขึ้นควรใช้ร่วมกับ Luxe Exfoliating gel

สามารถใช้ Luxe Rejuvenation Serum ได้บ่อยแค่ไหน ?

คุณสามารถใช้ Luxe Rejuvenation Serum ได้ทุกวัน

ส่วนผสมของ Luxe Rejuvenation Serum

ส่วนผสมของ Luxe Rejuvenation Serum มีอะไรบ้าง ?

Phenyl Trimethicone, Squalane, Cyclopentasiloxane, Dimethiconol, Dimethicone, Pentaerythrityl Tetrathylhexanoate, Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil, Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil, Tocopherol, Tocopherol Acetate, Rosa Rugosa Flower Oil, Citrus Aurantium Amara (Bitter Orange) Oil, Pelargonium Graveolens Flower Oil, Eucalyptus Citriodora Oil

ทำไมถึงใช้ Squalane เป็นหนึ่งในส่วนผสมของ Luxe Rejuvenation Serum ?

เพราะ Squalane คือน้ำมันชนิดหนึ่งที่จะมอบความความชุ่มชื้นให้กับผิว ซึ่งมีลักษณะเดียวกับน้ำมันบนผิวเราที่ร่างกายผลิตขึ้นมาเอง จึงสามารถช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและเพิ่มประสิทธิภาพในการกักเก็บสารอาหารของผิวได้ดีกว่าน้ำมันชนิดอื่นๆ โดยน้ำมัน Squalane นี้เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว ไม่มีสารก่อให้เกิดมะเร็ง ไม่มีสารตกค้างจากน้ำมัน ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันในรูขุมขน และยังมีคุณสมบัติต่อต้านมะเร็งและปัจจัยต่างๆ ที่จะมาทำลายผิวอีกด้วย

ทำไมถึงใช้ Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil เป็นหนึ่งในส่วนผสมของ Luxe Rejuvenation Serum ?

เพราะ Simmondsia Chinensis (Jojoba) Seed Oil เป็นพืชพรรณธรรมชาติที่อุดมไปด้วยกรดไขมันดีที่มีประโยชน์ต่อผิวหนัง มีเนื้อสัมผัสคล้ายคลึงกับน้ำมันบนผิวเราที่ร่างกายสร้างขึ้น เหมาะมากๆ กับผู้ที่มีผิวแห้ง

ทำไมถึงใช้ Helianthus Annuus (Sunflower) Seed Oil เป็นหนึ่งในส่วนผสมของ Luxe Rejuvenation Serum ?

เพราะน้ำมันที่สกัดจากเมล็ดของ Helianthus Annuus (Sunflower) นั้นอุดมไปด้วยแร่ธาตุ แคลเซียม เหล็ก แมกนีเซียม ซิงค์ และวิตามิน A K E ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยบรรเทาอาการอักเสบและระคายเคืองบนผิวหนัง โดยเฉพาะวิตามิน E ที่มีปริมาณสูงมาก สามารถต่อต้านอนุมูลอิสระ บำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น ลดการเกิดริ้วรอยก่อนวัยและป้องกันเซลล์ผิวไม่ให้ถูกรังสีอุลตร้าไวโอเลตจากแสงแดดทำลายได้อย่างดีเยี่ยม

ทำไมถึงใช้ Tocopherol and Tocopherol Acetate เป็นหนึ่งในส่วนผสมของ Luxe Rejuvenation Serum ?

เพราะ Tocopherol, Tocopherol Acetate เป็นรูปแบบหนึ่งของวิตามิน E นอกจากจะมีประสิทธิภาพในการต้านอนุมูลอิสระ ปกป้องผิวจากมลภาวะ รังสีอุลตร้าไวโอเลต และโทปโคเพอรอลแล้ว ยังช่วยยกกระชับผิวให้เต่งตึง ต้านการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

ทำไมถึงใช้ Rosa Rugosa Flower Oil เป็นหนึ่งในส่วนผสมของ Luxe Rejuvenation Serum ?

เพราะน้ำมันของ Rosa Rugosa Flower ขึ้นชื่อในเรื่องของการเป็นน้ำมันที่เหมาะกับทุกๆ สภาพผิว สรรพคุณคือช่วยสมานบาดแผลและปรับสภาพผิวที่เกิดการอักเสบหรือระคายเคืองให้บรรเทาลง

ทำไมถึงใช้ Citrus Aurantium Amara (Bitter Orange) Oil เป็นหนึ่งในส่วนผสมของ Luxe Rejuvenation Serum ?

เพราะ Citrus Aurantium Amara (Bitter Orange) Oil โดดเด่นในเรื่องของคุณสมบัติการทำความสะอาดสิ่งสกปรกและความมันส่วนเกินบนผิวได้อย่างยอดเยี่ยม ทำให้ผิวสะอาด นุ่มนวล ระดับความชุ่มชื้นใต้ชั้นผิวสมดุล เหมาะอย่างยิ่งกับผู้ที่มีปัญหาผิวมันและผิวอุดตัน

ทำไมถึงใช้ Pelargonium Graveolens Flower Oil เป็นหนึ่งในส่วนผสมของ Luxe Rejuvenation Serum ?

เพราะน้ำมันจากดอก Pelargonium Graveolens จะช่วยทำให้ผิวเกิดความสมดุลระหว่างผิวแห้งกับผิวมันและรักษาระดับการผลิตไขมันใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวเกิดความยืดหยุ่น

* ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

* ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล